Màn hình LED P10 thường được sử dụng như thế nào?

Màn hình LED P10 là một trong những dòng màn hình LED ngoài trời với điểm ảnh lớn nhất hiện nay. Dòng màn hình LED này thường được sử dụng như một màn hình quảng cáo với khả năng ứng dụng linh hoạt, có thể dễ dàng thay đổi sử dụng như biển quảng cáo LED hoạt một màn hình hoàn chỉnh. Cùng tìm hiểu về màn hình LED qua bài viết sau.

Màn hình LED P10 là gì?

Màn hình LED P10 là màn hình LED quảng cáo ngoài trời với khoảng cách điểm ảnh lớn lên đến 01mm giữa các điểm ảnh. Dòng màn hình này thích hợp sử dụng ở các địa điểm với không gian rộng, khoảng cách nhìn xa với khả năng hiển thị hình ảnh ảnh với màu sắc tươi sáng, bắt mắt.

Màn LED P10 được cấu tạo từ module LED P10 với 512 bóng LED cường độ sáng cao được sắp xếp thành các cụm. Mỗi cụm là một ma trận gồm 32 bóng LED mỗi hàng và 16 bóng mỗi cột với khả năng hiển thị cụm màu sắc RGB. Bằng việc phối trộn ánh sáng giữa các bóng, màn hình LED P10 cho khả năng hiển thị lên đến 16 triệu màu sắc khác nhau.

Màn hình LED P10 có đặc điểm gì?

Màn hình LED P10 sở hữu thông số kỹ thuật rất tốt với khả năng hoạt động ngoài trời cho mục đích quảng cáo. Với công suất tải tối đa là 20W, điện áp trực tiếp là 5V, màn hình LED P10 có thể tạo ra độ sáng màn hình từ 3500 – 4500 NITs. Điều này mang đến khả năng tương phản tốt, góc nhìn rộng cùng với khả năng chống nước giúp màn hình LED P10 sở hữu khả năng hoạt động ngoài trời cực kỳ hiệu quả. 

Ưu điểm của màn hình LED P10

Một số ưu điểm nổi bật của màn hình LED P10:

1. Chi phí lắp đặt rẻ

Giá của màn hình LED P10 hiện nay được đánh giá là “mềm” nhất so với các dòng màn hình khác. Tuy nhiên, mục đích, cách sử dụng và địa điểm sử dụng cũng khá khác biệt so với các dòng màn hình LED với khoảng cách điểm ảnh nhỏ hơn.

2. Hiệu quả quảng cáo tốt

Màn hình LED P10 được sử dụng với mục đích chính là dành cho quảng cáo ngoài trời. Với hiệu quả sử dụng cao nhờ cường độ ánh sáng tốt, độ tương phản cao và tính năng chống các điều kiện tự nhiên tốt. Những ưu điểm này giúp màn hình LED P10 có thể hoạt động hiệu quả ngoài trời dưới dạng màn hình hoặc bảng quảng cáo. 

3. Tuổi thọ cao

Tuổi thọ trung bình của một màn hình LED P10 có thể lên đến 100.000 giờ sử dụng mang đến hiệu quả sử dụng rất tốt trong thời gian dài để phục vụ quảng cáo. Bên cạnh đó là khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ, mang đến hiệu quả sử dụng tốt hơn rất nhiều so với các dòng màn hình hiển thị thông thường.

4. Dễ dàng sử dụng, bảo hành

Màn hình LED P10 được ghép từ các module LED P10 thành một màn hình lớn giúp cho việc lắp đặt, sửa chữa và bảo hành màn hình dễ dàng, linh động hơn và không tốn quá nhiều thời gian. Trong quá trình sử dụng nếu phát hiện lỗi cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều do có thể phát hiện lỗi dễ dàng để tiến hành sửa chữa, thay thế.

Ứng dụng của màn hình LED P10

Màn hình LED P10 với hiệu quả trình chiếu hình ảnh có màu sắc tươi sáng, bắt mắt nên thích hợp sử dụng cho các ứng dụng như:

  • Bảng LED quảng cáo
  • Màn hình LED quảng cáo ngoài trời
  • Màn hình hiển thị công cộng
  • Đèn giao thông

Ngoài ra, màn hình LED P10 còn được ứng dụng nhiều trong các công việc vận chuyển, sử dụng tại ga tàu điện ngầm để hiển thị thông tin tuyến đường hoặc hiển thị thời gian biểu. Các sân bay cũng được ứng dụng công nghệ LED P10 với cách tương tự để phục vụ mục đích thông báo, hiển thị thông tin và định tuyến cho khách hàng.

Vừa rồi là một số thông tin cơ bản về ưu điểm và những ứng dụng của màn hình LED P10 – Dòng màn hình quảng cáo ngoài trời với những ứng dụng quảng cáo mang lại rất hiệu quả cho doanh nghiệp sử dụng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

LEDMofan hiện đã và đang thi công trên toàn quốc. Nếu quý khách hàng còn khúc mắc có thể qua văn phòng của LEDMofan ở Hà Nội và Hồ Chí Minh theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MOFAN VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Số 40 Đường số 4A, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0931 056 111
  • Email: [email protected]
  • Website: ledmofan.com
Rate this post

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *